Hòn Ngọc Phương Nam Resort

Quý khách sẽ được ngắm nhìn hoàng hôn rực lửa như một hòn than nhô lên từ biển cả bao la. Resort có những nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo sẽ mang đến  cho quý khách một ngày nghỉ thú vị tại Resort.

 

 

hon-ngoc-phuong-nam-resort-1

Resort Hòn Ngọc Phương Nam có 58 phòng ngủ, trong đó có 27 phòng cao cấp và 2 phòng dành cho khách VIP. Bên cạnh đó, có 20 phòng Double dành cho các gia đình xây dựng theo phong cách truyền thống Việt Nam, được trang bị đầy đủ máy lạnh, máy nước nóng, bồn tắm, ti vi truyền hình cáp, tủ lạnh, điện thoại, nội thất cao cấp, hiện đại… Mỗi phòng là một không gian riêng để cho du khách sau những ngày làm việc căng thẳng sẽ được nghe tiếng sóng biển vỗ bờ trong đêm hay ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp (ngoài ra còn có phòng internet, bar và karaoke)

Bên cạnh đó, Resort còn có các bộ môn như: Bóng chuyền bãi biển, bi sắt, bóng rổ, bóng ném…; có hồ bơi nước ngọt được xây dựng theo công nghệ “hồ bơi thông minh” và hồ bơi nước mặn cho du khách tắm và phơi nắng. Ngoài ra, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình thể thao nước như: Ca nô, dù bay, phao chuối, lướt ván, dù bay, Jesky…

 

Vị trí

Nằm giữa dòng chảy của hai con sông Soài Rạp và Lòng Tàu, Khu Du lịch Sinh Thái biển Hòn Ngọc Phương Nam mang trong mình những cánh rừng và bãi biển đẹp nhất của Khu Dự trữ sinh quyển của thế giới, đó là rừng ngập mặn Cần Giờ thuộc xã Long Hoà, huyện cần Giờ, cách Thành phố Hồ Chí Minh 65 Km.

Advertisement