Pudding đậu nành

Ẩm thực Sài Gòn: Chắc hẳn mọi người chẳng còn xa lạ gì với món pudding nữa, nhưng món pudding này được làm từ đậu nành nguyên chất, trộn chung với một vài hương vị như: khoai môn, trà xanh, dâu, cacao… Mềm mịn như tào phớ, pudding đậu nành ăn vào tạo cảm giác như đang ăn thạch có vị đậu nành vậy, mát rượi và tan ngay trong miệng.

pudding-dau-nanh

Các loại topping dùng kèm như đậu đỏ, đậu xanh, hay trân châu… làm nên một cảm giác mới lạ khi ăn món ăn này. Lựa chọn các loại đậu, teen vừa ăn pudding mềm ngọt, trong miệng vẫn còn đọng lại vì bùi bùi của đậu đỏ hay đậu xanh. Còn khi chọn trân châu, các bạn có thể nghe thấy trong miệng vị dai dai của loại topping này.

Du nhập từ Singapore chưa lâu, món ăn này hứa hẹn sẽ là một trong những món khoái khẩu của teen nhà mình.
Hiện nay, chúng tớ chỉ tìm thấy món này ở địa chỉ 172 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Quán được thiết kế theo mô hình take away, nhưng vẫn có một chút không gian nếu bạn muốn ghé chân. Bên cạnh các loại pudding đậu nành, quán còn bán các loại bánh ngọt như tiramisu, bánh mochi hay bánh phô mai.

Do đặc thù của quán là bán các món ăn làm từ đậu nành, nên bạn cũng sẽ thấy nước uống ở đây cũng là sữa đậu nành với các cách pha chế khác nhau.

Điểm trừ be bé của quán này là chỗ để xe khá nhỏ, nên các bạn vào mua nhớ phải trông xe cẩn thận nhé!

Giá của pudding đậu nành là: 19k – 25k một cái.

Giá thức uống: 14k – 18k một ly.

Advertisement