Du lịch trăng mật trên biển Hải Hòa, tại sao không?

Bạn đang có một kế hoạch hưởng tuần trăng mật cùng cô vợ bé nhỏ sau ngày cưới trọng đại vô cùng của mình?

Bạn muốn tìm một nơi thật lãng mạn, yên tĩnh để đi du lịch?

Bạn muốn rằng nơi đó có những con người thân thiện, nhiệt tình với khách du lịch?

Nhưng trên hết là chi phí không quá đắt đỏ!

Có lẽ để phù hợp các tiêu chí trên thì không đâu tốt hơn biển Hải Hòa. đến với du lịch Hải Hòa 2014 (xem thêm) bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác yên bình của một vùng biển hoang sơ, với sóng biển nhè nhẹ, dịu êm, bờ biển rộng thoai thoải với cát trắng mịn màng sẽ cho bạn cảm giác thư thái, êm đềm khi tới đây.

Không những vậy, con người Hải Hòa vô cùng hiền lành, chất phác, không hề biết vụ lợi là gì, họ không cố gắng đeo bám, chèo kéo khách hay chặt chém để kiếm tiền như bao vùng biển khác. Ở đây họ sống với nhau bằng cái tình.

hải hòa

Con người Hải Hòa thân thiện, hòa mục chứ không vụ lợi như đa số người dân khu du lịch Sầm Sơn

Tới đây bạn có thể đắm mình vào làn nước biển trong xanh không một chút rác thải bởi  ý thức thiên nhiên, môi trường của người dân nơi đây rất tốt, bạn cũng có thể đi dạo trên bãi biển ngắm bình minh và ngồi bệt xuống bờ cát thưởng thức bữa sáng thanh đạm bởi cô bán hàng rong.

Hoặc bạn có thể quay lại nhà hàng dọc bãi biển thưởng thức những món ẩm thực phong phú, đặc biệt là hương vị của món nộm sứa gia truyền của vùng biển này.

Bạn cũng có thể thăm thú cuộc sống của người dân chài nơi đây, có thể tham gia kéo lưới, bắt cá cùng họ để hưởng cảm giác 1 ngày làm ngư dân là như thế nào.

Bạn cũng có thể trò chuyện, tâm sự với họ về những điều chưa biết, những nét đẹp của vùng biển này.

Khi về bạn cũng có thể mua rất nhiều món Hải Sản tươi ngon đặc trưng của biển mang về làm quà mà vô cùng yên tâm rằng sẽ không bị chặt chém đâu.

Và bạn cũng đừng quên chia sẻ những Trải nghiệm khi tới vùng biển Hải Hòa này cho bạn bè cùng biết nhé!

Advertisement