Tham quan Phú Quốc mùa hè 2018

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam. Sẽ không nói quá nếu bạn đi tour du lịch Phú Quốc hè 2018, bạn được ngắm nhìn thiên nhiên xinh đẹp nơi đây biển Phú Quốc  dưới ánh nắng rực rỡ lung linh như viên ngọc quý được bao bọc bởi những dải cát trắng mịn như kem.

Ngày hè đã tới Phú Quốc, mỗi du khách đều đã lựa chọn cho mình những địa điểm đầy lý thú những bãi biển thơ mộng, những danh lam thắng cảnh tuyệt vời.

Biển Phú Quốc với làn nước trong xanh thích hợp với du khách thích phiêu lưu mạo hiểm lặn xuống đại dương, ngắm nhìn những rặng san hô rực rỡ sắc màu. Khi màn đêm buông xuống, toàn hòn đảo chìm trong bóng tối, là lúc mặt biển lấp lánh những đốm sáng lung linh do những chiếc đèn vàng từ các thuyền câu cá biển, thẻ mực đêm ngoài khơi xa hắt vào.

Tham quan du lịch Phú Quốc

Tham quan du lịch Phú Quốc

Không những thế, tới biển Phú Quốc ngày hè, tới những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc  du khách được ngắm cát vàng rực rỡ ở bãi Dài hay cát trắng lung linh ở bãi Sao, tham quan các làng chài ven biển từ bãi Trường, được hít thở không khí trong lành được hòa mình vào làn nước trong xanh mát rượi.

Không những thế, du lịch Phú Quốc mùa hè 2014, du khách còn được tham quan những thắng cảnh đẹp tại mũi Dinh Cậu, ghé thăm làng chài cổ Hàm Ninh, được tìm hiểu về tinh thần chiến đấu bất khuất kiên cường của dân tộc ta ở nhà tù Phú Quốc, đền thờ Nguyễn Trung Trực…Đi du lịch sapa thưởng thức đặc sản phố núi còn du lịch Phú Quốc sẽ thưởng thức các đặc sản như gỏi cá trích, ghẹ nam ninh, hải sâm, nấm tràm,…

Tới Phú Quốc, du khách được thả mình vào trong làn nước trong xanh mát lạnh của các con suối ở Phú Quốc. Bạn có thể xem thêm về những con suối ở Phú Quốc. Nếu du khách thích dòng suối nhẹ nhàng thơ mộng có thể tới suối tranh, nếu muốn cảm giác mạnh có thể đến suối đá ngọn còn nếu muốn đi dã ngoại cùng gia đình vào mùa hè này thì suối đá bàn là thích hợp nhất với những tảng đá to như những chiếc bàn thiên nhiên có thể cho bạn và gia đình thoải mái có một buổi dã ngoại lý thú.

Tham khảo thêm https://dulichsaigon360.com/thang-canh-sai-gon/nhung-diem-den-hap-dan-khi-den-sai-gon/

Advertisement