Vẻ đẹp thơ mộng của khu du lịch Đồ Sơn

Một mùa hè lại đến với cái nắng chói chang, oi hả của những buổi trưa hè nóng bức. cứ mãi ngồi nhà ôm điều hòa khiến cho bạn cảm thấy tù túng và muốn bước ra ngoài. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một chuyến du lịch đâu đó để thay đổi không khí nhỉ? Một gợi ý nhỏ nhé, bạn và người thân hãy thử du lịch biển Đồ Sơn xem sao. Tham khảo chuyến du lịch biển Đồ Sơn tại đây.

Du lịch Đồ Sơn là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi những phong cảnh nên thơ hữu tình, con người thân thiện và những món ăn không thể nào bỏ Qua.

du lịch hòn dấu

Khu du lịch Đảo Hòn Dấu

Đầu tiên nói về địa điểm du lịch nhé. Du khách đến Đồ Sơn được hòa mình với một khu du lịch tuyệt vời, những danh lam thắng cảnh chỉ nơi đây mới có. được nghe về sự tích đền Bà Đế, đây cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách. Bà Đế theo người dân nơi đây thì là một người con gái tài sắc, được nhà vua yêu mến, nhưng phận bà hẩm hiu, sống trong xã hội phong kiến khắc nghiệt với những lề thói không thể nào thay đồi, bà là nạn nhân của một xã hội bất công, người bóc lột người. Du khách muốn tìm hiểu thêm về sự tích đền Bà Đế

Ngoài Đền Bà Đế thì ở Đồ Sơn còn có một ngọn tháp vô cùng đẹp đó là tháp tường long, ở đây còn có chùa thiên phúc, bến nghiêng, thung lũng xanh mê hoặc lòng người. Đây đều là những điểm du lịch đáng đến dành cho du khách khi đến với Đồ Sơn.

Thứ hai, chúng ta cùng tìm hiểu về những món ẩm thực độc đáo và đặc sắc ở đây như bánh đa cua – một món ăn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu khi du khách đến với Hải Phòng. Đây cũng là một món ăn mang hương vị đặc trưng của người Hải Phòng mà những nơi khác khó có được. Với hương vị ngon và ngọt tự nhiên từ hải sản biển, bánh đa cua khiến du khách nao lòng mỗi khi nếm thử và nhớ mãi về Đồ Sơn. Ngoài ra còn rất nhiều món ẩm thực khác, du khách có thể tham khảo thêm về ẩm thực Đồ Sơn một cách chi tiết.

Hè đang dần trôi đi, còn chần chờ gì nữa mà bạn cùng những người thân yêu nhất của mình không đi du lịch đến Đồ Sơn để thưởng thức cảnh sắc nơi đây. Nếu bạn đang còn thắc mắc không biết nên đi du lịch như thế nào thì chúng tôi xin tư vấn cho bạn tour du lịch Đồ Sơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ tại http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-cat-ba-do-son-3-ngay-2-dem/

Advertisement